การทานกลูโคส 50 ml ละเว้น 1 ชั่วโมง ปรากฏว่าค่าน้ำตาล 375

เพิ่งตรวจน้ำตาล โดยการทานกลูโคส 50 ml ละเว้น 1 ชั่วโมง ปรากฏว่าค่าน้ำตาล 375 ค่ะ ต้องเข้าพบหมออีกทีวันจันทร์เพื่อแอทมิทอาจจะต้องฉีดอินซูลิน ตอนนี้กังวลมากกกก กลัวน้องเป็นอันตรายใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ (7 วีคค่ะ)

11 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ช่วงนี้ก็งดของหวานๆไปก่อนเนอะ😰