ผิดหวัง

เพิ่งตรวจการตั้งครรภ์พบ2ขีดเมื่อวันที่15มีนาที่ผ่าน ดีใจเป็นที่สุด และวันนี้วันที่เสียใจที่สุดคือเด็กไม่อยู่ ไม่แน่ใจว่าเป็นแท้งรึป่าว รกหลุดออกมา2ก้อน เหมือนกันเลย เสียใจมากค่ะ มาให้ดีใจแล้วก็จากไป

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ช่วงก่อนที่หมอจะรับฝากครรภ์ต้องระวังมากๆ ของเราตรวจพบรีบไปหาหมอเลย หมอจะซาวให้ดูเห็นถุงน้ำแต่ยังไม่รับฝากครรภ์ จนกว่าหมอจะนัดอีกทีถ้าถุงน้ำยังอยู่หมอถึงจะรับฝากครรภ์ ก็เกือบๆเดือนอ่ะคะ

6y ago

รกหลุดไปเมื่อเช้า แต่ยังไงจะไปตรวจมดลูกอีกทีค่ะ ขอบคุณค่ะ