ประจำเดือน

เพิ่งคลอดได้ 2 เดือน ให้นมลูกอย่างเดียว แต่ประจำเดือนมาแล้ว ผิดปกติไหมคะ

25 ตอบกลับ

ปกติค่ะของเรามาตั้งแต่เดือนแรกเลย

3y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันคะ

ของเรา2เดือนกว่าแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ2เดือนแล้วยังไม่มาเลย

ปกติจร้าบ้านนี้เป็นพึ่งหายค่ะ

บ้านนี้1เดือน10วันเปนแล้วเหมือนกันจร้า

ปกติค่ะ บางคนมาเร็ว บางคนมาช้าค่ะ

บ้านนี้แม่ก็มาตอน2เดือนเหมือนกันจ้า

ของเขาพึ่งคลอดได้24วัน ประจำเดือนมา😅

ไม่ค่าา ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน

บ้านนี้คลอดกันยา ตุลาก็มาแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอดได้3เดือนก็มาละค่ะ