น้ำนมน้อยเครียดจนร้องไห้ สงสารลูก

เพิ่งคลอดได้5วันค่ะ น้ำนมมาน้อยมากไม่พอให้ลูกกินอิ่มเลยสักครั้ง คนแก่ที่บ้านก็มาพูดกดดัน เอาเราไปเปรียบเทียบกับคนอื่นที่น้ำนมเยอะๆ จนเราเครียด ร้องไห้หลายครั้งแล้วค่ะ มีวิธีไหนที่ทำให้น้ำนมมาเยอะๆมั้ยคะ

32 ตอบกลับ

อย่าสนใจค่ะ.. คนเราไม่เหมือนกันทุกคน ..ค่อยบำรุงในแบบของเราค่ะ เอาที่เราสบายใจ..คนอื่นไว้ทีหลัง เดียวเครียดค่ะ.. ปล.น้ำนมเรา สองเต้ารวมกัน 4 ออน ลูกกินมื้อต่อมื้อ ยังได้อยู่ค่ะ