น้ำนมน้อยเครียดจนร้องไห้ สงสารลูก

เพิ่งคลอดได้5วันค่ะ น้ำนมมาน้อยมากไม่พอให้ลูกกินอิ่มเลยสักครั้ง คนแก่ที่บ้านก็มาพูดกดดัน เอาเราไปเปรียบเทียบกับคนอื่นที่น้ำนมเยอะๆ จนเราเครียด ร้องไห้หลายครั้งแล้วค่ะ มีวิธีไหนที่ทำให้น้ำนมมาเยอะๆมั้ยคะ

32 ตอบกลับ

เอางี้นะคะแม่ ถ้าเอาลูกเจ้าเต้าเเล้วทานกระตุ้นน้ำนมกะแล้วนมยังน้อยอยู่ลูกกินไม่อิ่ม จัดนมเสริมเลยค่ะ อย่าไปให้ลูกอด.คุณหมอเค้ากะบอกแบบนี้ แม่ๆท่านอื่นเขาก็บอกแบบนี้