ทำหมันสามารถท้องได้มั้ยค่ะ

เพิ่งคลอดน้องได้4เดือนท้อง2ทำหมัน เดือนที่แล้วประจำเดือนมาปกติ แต่เดือนนี้ไม่มีเลยมาจะ2อาทิตย์แล้วค่ะ แอบกังวล ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมันผูกมีโอกาศที่จะหลุดแล้วท้องได้คะ แต่ถ้าตัดแล้วไม่มีโอกาศท้องคะ อาจเพราะเครียดเลยทำให้ปจด มาไม่ปกติ

1y ago

จะทำแบบใหนเขาต้องแจ้งเราและให้เราเซ็นรับทราบคะ มีใบหรืออาไรไหมคะ ดูในสมุดสีชมพูก้อได้คะ จะมีเขียนบอกวีธีคุมกไเนิดหลังคลอดอยุ่