น้องได้4เดือน

เพิ่งคลอดน้องได้4เดือน ประจำเดือนมาแล้วหยุด ซื้อที้ตรวจมาขึ้น2ขี่ เชื่อได้ไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ประสบการณ์ตรงนะคะ ถ้าคุณนอนกับแฟน แล้วไม่กินยาคุม มีโอกาสท้องสูงค่ะ เราท้องคนที่ 2 ตอนคนแรกได้ 4 เดือนนี่แหละ หัวปีท้ายปี เราลืมกินไป 2 วันติดเลย

เป็นไปได้ค่ะแม่ แต่ลองตรวจดูอีกรอบนะคะ แต่ถ้าน้องมาจริงๆมีลูกหัวปีท้ายปีเลยนะคะ

เห็นคุณพยาบาลบอกว่า ห้ามมีเพศสัมพันธ์เป็นเวลา6เดือน เพราะแผลจะฉีก บรื๋ยยย.. 😂😂

ช่วยให้คำตอบหรือปรึกษาหน่อยค่ะเคลียดมากๆ

5y ago

ไม่ต้องเครียดค่ะเพราะยังไม่มีรัยกะแฟนแผลยังไม่ดีเรย

ถ้าไม่กินยาคุมโอกาสติดสูงมากค่ะ

หาหมอตรวจดีกว่าคะเพื่อความแน่ใจ

ถ้ามีเพศสัมพันธ์ก็ท้องได้ค่ะ

เดี๋ยวนะ คุมกำเนิดมั้ย??

ถ้านอนกับแฟน ท้องคะ

ลองตรวจอีกรอบคะ