กี่เดือนถึงจะออกจากบ้านได้

เพิ่งคลอดน้องได้20วันค่ะ อยากทราบว่า กี่เดือนค่ะกว่าจะพาน้องออกข้างนอกได้ พอดีอยากพาน้องไปซื้อของที่ห้างด้วยค่ะ เพราะไม่มีใครดูน้องให้ แม่เลี้ยงคนเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกับคุณแม่แข็งแรงก็ไปใกล้ๆบ้านได้ค่ะ ระวังเอาหน่อย ถ้าไม่มั่นใจก็ลองสั่งออนไลน์มาก่อนก็ดีค่ะ