น้องมิณา2เดือน7วันน้องไม่ยอมนอนคว่ำเลยคะ เอาคว่ำทีไรร้องเหมือนใจจะขาดพอจะมีวิธีแนะนำมั่ยคะ

เพิ่งคลอดน้องได้15วัน น้องไม่ยอมเข้าเต้า แม่เลยปั้มใส่ขวดน้องเริ่มเล่นนมสำลักนม แม่ๆมีวิธีแก้มั่ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

น้องมิณา2เดือน7วันน้องไม่ยอมนอนคว่ำเลยคะ เอาคว่ำทีไรร้องเหมือนใจจะขาดพอจะมีวิธีแนะนำมั่ยคะ
1 ตอบกลับ

ตกลงน้องอายุเท่าไหร่คะ ไม่คว่ำ ไม่ต้องบังคับ พร้อมเดี๋ยวน้องก็ยอมทำเองค่ะ หาสาเหตุการไม่ยอมเข้าเต้าก่อนค่ะ สามารถปรึกษาคลีนิคนมแม่ได้นะคะ