น้ำนมมาน้อย ทำไงดีคะ

เพิ่งคลอดน้องตอน 35w ค่ะ ไม่มีน้ำนมเลยค่ะ น้องไม่เข้าเต้า เริ่มปั้มนมแล้ว ผ่านมา 12 hr แล้ว น้ำนมมา 2-3 หยดเองค่ะ ทำไงดีคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

กินยาช่วยค้ะ เจ็ดซี่มัมซองสีชมพูค้ะแม่ มันไห้น้ำนมมา มากขึ้น ในเฟสมีขายค้ะ ขนาดทดรอง180บาท