หัวนมแตก

เพิ่งคลอดน้อง มา 4 วัน หัวนมแตกเเล้ว แม่บ้านไหนมีวิธีทำให้หายไวๆ ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

• นำน้ำนมทาหัวนมทุกครั้งหลังลูกดูด หรือทาเมื่อหัวนมแห้ง • นำลูกเข้าเต้าให้ถูกวิธี โดยการนอนตะแคงทั้งหัวและตัว ลำตัวลูกขนานกับท้องแม่