ไตรมาสแรกน้ำหนักขึ้นเกือบ3โลแล้ว

เพิ่งครบ12W แต่นน.เราเพิ่มเกือบ3กก.แล้ว แอบเครียดจังเลยค่ะ เห็นแม่ๆท่านอื่นไตรมาสแรกยังไม่ขึ้นกันเลยแถมยังลดด้วยซ้ำ กลัวว่านน.จะขึ้นเยอะแล้วอยู่ที่แม่ทั้งหมด???

1 ตอบกลับ

ออกกำลังกายได้ค่ะ ใขมันจะได้ไม่สะสมมาก เดิน เล่นโยคะ