เพิ่งไปซาวมา

เพิ่ง 6w4d แต่น้องมีหัวใจแล้วเต้นแรงมากๆ ขนาดท้องสองนะคะ รู้สึกตื่นเต้นมากๆน้องกำลังตัวเล็กเลย พอได้ยินเสียงหัวใจรู้สึกตื้นตันใจบอกไม่ถูก ใครมีรูปอัตราซาวตอนน้องเล็กๆเอามาโชว์กันหน่อยค่า

เพิ่งไปซาวมา
46 ตอบกลับ

6w2d ค่ะ ช่วงได้ยินเสียงหัวใจเต้นดีใจมากค่ะ ท้องแรก ตอนนี้ 9w3d แล้วค่ะ

5y ago

ของเรา16มี. คจ้า