ทีมมีนาน้องหนักเท่าไรบ้างคะ

เพศ ช. กำหนด6มีนา 36wน้องหนัก2,260 อิแม่ยังทำงานอยู่เลยค่ะ น้องบ้านอื่นหนักเท่าไรกันคะ

ทีมมีนาน้องหนักเท่าไรบ้างคะ
75 ตอบกลับ

บ้านนี้36W เเม่น้ำหนักขึ้นมา6Kg กำหนดคลอด13มีนา เพศหญิงค่ะ ล่าสุดน้ำหนักน้อง2,500ค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลย. เพศหญิงคะ