ทีมมีนาน้องหนักเท่าไรบ้างคะ

เพศ ช. กำหนด6มีนา 36wน้องหนัก2,260 อิแม่ยังทำงานอยู่เลยค่ะ น้องบ้านอื่นหนักเท่าไรกันคะ

ทีมมีนาน้องหนักเท่าไรบ้างคะ
75 ตอบกลับ

35พอดีจ้า กำหนด 19 มีนา ลุ้นอยู่ไปซาวด์อาทิตย์หน้าน้องจะหนักเท่าไหร่😆

13มีนา ตอน34w+2d นน. 2,573กรัม. ตอนนี้36wยังขายของตลาดนัดอยู่เหมือนกันจ้าแม่

บ้านนี้ก็บอกลูกให้แม่ทำงานได้จนเกือบคลอดเหมือนกัน​คะ 💖💖😊😊😊

4y ago

บ้านนี้ลาคลอด18จ้า หมอนัดเพื่อเซ็ตวันผ่าพอดี😂

34 week ค่ะ กำหนด 25 มีนา ตอน 32 week หนัก 2042 ไม่ได้ทำงานค่ะ ตอนนี้พักก่อน

4y ago

อิแม่บ้านนี้ลาคลอดวันที่18นี้แล้วค่ะ น่าจะได้ผ่า20กว่าๆ😂

กำหนด13มีนาค่ะ ตอนนี้น้องหนัก2870กรัมค่ะ จะขึ้นไปถึง3ไม่น้า

บ้านนี้กำหนด22มีนา เพศ ญ น้ำหนัก 2,004 บ้านนี้หยุดงานแล้วจร้า

บ้านนี้กำหนด9มีนาค่ะ น้ำหนัก2230 เพศชายค่ะ ทำงานบ้านทุกวัน

กำหนด 2 มีนาค่ะ ตอน36 week น้องน้ำหนัก 3252ค่ะ ตอนนี้แม่ 37 week 3day ค่ะ

บ้านนี้5มีนาค่ะแต่หมอนัดผ่า25นี้ค่ะน้ำหนักน้อง3180แล้วค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้กินทุกอย่างเรยค่ะแม่

13มีนาค้า 34week น้องหนัก2640จ้า แม่ยังทำงานอยู่เหมือนกันจ้าา

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ ✌🏻✌🏻