จำปะจำเดือนมั้ยดัยค่ะมาคั้งสุดท้าบวันที่เท่ารัย

เพราะเดือนมกราคมมา2รอบแระอีกอย่างปะจำเดือนใามั้บปกติลูกคนเล็กยังกินมนยุแระอีกเรือ่งที่อยากรุคือตอนนี้อายุครรมเท่ารัยแร้วอยาดทราบมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องไปตรวจนะคะให้หมอดูค่ะ