ช่วงนี้ก่อนผ่าคลอดต้องตรวจโควิด-19 รึป่าว (รพ.เอกชน)

เพราะว่าวันอาทิตย์ที่แล้วคุยกับหมอที่ฝากท้อง หมอบอกว่ารพ.ให้ตรวจโควิดก่อนจะผ่าคลอดในช่วงนี้ ถ้าไม่ตรวจจะไม่ผ่าคลอดให้ เลยสงสัยว่าบ้านไหนผ่าคลอด แล้วหมอบอกแบบนี้บ้าง

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการหมอถึงตรวจนะคะ