ตอนนี้ ท้องได้31w1d ต้องอยู่ลำพังกะลูก

เพราะพ่อของลูก เขาไม่รับ อยากเข้มแข็งอยากจะก้าวผ่าน มันไปให้ได้ค่ะ แต่ พอรุ้สึกทรมานและเจ็บปวดก้อ กลับไปคิดถึงเขา ทั้งๆที่เขาไม่เคยจะมาสนใจเรากะลูกเลยค่ะ

185 ตอบกลับ

สู้ อดทน ข่มใจ เด่วก็ผ่านได้ อย่าเครียดมาก เด่วมีปัญหาด้านอารม จะกระทบการเลี้ยงดูลูกไปอีก เป็นกำลังใจให้นะคุณแม่ สิ่งดีในอนาคตรออยู่ กลางคืนไม่นานคะ

😭😭😭ทำได้แค่ให้กำลังใจปลอบใจแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันเราทุกคนย่อมมีช่วงเวลาที่ต่ำสุดในชีวิตทุกข์ไม่ได้อยู่กับเราเสมอไปสู้ๆคะ #แม่เลี้ยงเดี่ยว

ขอให้คุณเข้มแข็งให้ได้นะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ แล้วเมื่อเห็นหน้าลูก เชื่อว่าคุณจะมีพลังมากขึ้นนะค่ะ เจ้าตัวน้อยจะเป็นแรงใจให้คุณค่ะ

เหมือนกันค่ะ ตั้งครรภ์ท้อง2 สามีเลิก ไม่เคยสนใจเรากับลูกเลย กับลูกคนโตก็ไม่สนใจ เค้าไปสนใจแต่ลูกเมียอีกคน ดีที่ย่าเค้าดูแลคนโตใหั

เหมือนกันเลยคะ พึ่งรู้ว่าท้อง ได้ไม่กี่วัน เชาบอกอยากมีลูก แต่ตอนนี้บอกไม่อยากมีแล้ว เราต้องอยู่คนเดียวให้ไหวคะ

เฮ้อ😢เหมือนกันเลยค่ะเขาทิ้งไปตั้งแต่รู้ว่าท้อง แล้วก็ไปอยู่กับผู้หญิงคนใหม่ด้วย สู้ต่อไปค่ะเราต้องก้าวผ่านมันไปให้ได้😢😔

สู้ๆนะค่ะแม่ บางครั้งการเป็นแม่เลี้ยงเดียวอาจจะดีกว่ามีพ่อแบบนั้นค่ะ บ้านนี้ก็แม่เลี้ยงเดียวมีความสุขมากกว่าการมีเขาอยู่

สู้ๆนะคะ แม่ๆหลายคนเคยผ่านจุดนั้นมาเกือบทุกคนแหละค่ะ สักวันถ้าเราเจอคนที่ดีกับเรามากๆเราอาจจะขอบคุณเขาที่ทิ้งเราไปก็ได้

สู้ๆคะเราเป็นอยู่เราท้องได้3เดือนแล้วร้องไห้เสียใจแต่ต้องกับมายิ้มเพื่อลูกในท้องสู้ๆไปด้วยกันนะคะคุณแม่เลี้ยงเดียว

เราก็ Single mom พ่อเด็กยังอยากสนุกอยู่เลย ทำใจออกมาอยู่กับลูก 2 คนสบายใจกว่า ให้เที่ยวให้พอ คุยแค่เรื่องลูกพอ จบ สู้สู้นะคะ