ตอนนี้ ท้องได้31w1d ต้องอยู่ลำพังกะลูก

เพราะพ่อของลูก เขาไม่รับ อยากเข้มแข็งอยากจะก้าวผ่าน มันไปให้ได้ค่ะ แต่ พอรุ้สึกทรมานและเจ็บปวดก้อ กลับไปคิดถึงเขา ทั้งๆที่เขาไม่เคยจะมาสนใจเรากะลูกเลยค่ะ

185 ตอบกลับ

คุณไม่ได้เจอเหตุการณ์แบบนี้คนเดียวค่ะ เราเป็นเหมือนคุณ เราอยากให้คุณคิดถึงลูกให้มากที่สุด แล้วจะก้าวผ่านมันไปค่ะ

สุ้ๆๆน้ะค้ะ อย่าน้อยก้อมีเขายุข้างๆๆเรารักษาตัวเองและเขาให้ดีน้ะ สักวันคุงจะรุ้ว่าพ่อไม่ได้สำคันเสมอไปค้ะ

คุณแม่เข้มแข็งน่ะค่ะ เราก้32wแล้ว ไม่มีพ่อเหมือนกัน บางวันก็ร้องไห้ อดทนอีกนิดเดียวค่ะ ใกล้จะได้เจอลูกแล้ว

สู้ๆน้ะค่ะ เจอเหมือนกัน กว่าจะผ่านมาได้ก็หนักเอาการอยู่ค่ะ แต่พอสุดท้ายเห็นหน้าลูกมันก็ทำให้สู้ต่อได้ค่ะ✌

สู้ๆนะคะ ปัญหาเดียวกันเลยยย ไม่รับไม่พอ แถมบอกว่าเราท้องกะคนอื่นแล้วมาปรักปรำค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะ

ไม่ต้องกังวลไปค่ะ พอเราคลอดลูกออกมาเราจะสนใจแค่ลูก เพราะยังไงนมก็อยู่กับเราลูกต้องการเราค่ะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ เราต้องรักตัวเอง รักลูกนะคะ สุดท้ายเมื่อเวลาผ่านไป ทุกอย่างจะดีขึ้น เราเป็นกำลังใจให้นะคะ

เข้มแข็งคะ สู้ๆ ทางนี้ก็อยู่คนเดียวบ่อยๆ สามีต้องเดินสายขายของต่างจังหวัด.. เปนกำลังใจให้นะคะ

เอาความรัก ความห่วงใย ความคิดถึง มาให้ลูกเราดีกว่าค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวก็จะผ่านไปได้

สู้ๆนะคะ กำลังเป็นสิ่งสำคัญ โฟกัสที่ลูกก็พอค่ะ เขาไม่สนใจ เราก็อย่าไปสนใจเขาเลยค่ะ สู้ๆนะคะ