มดลูกเปิด3เซนโดนไล่กลับบ้าน

เพราะปวดไม่มาก ปวดไม่สม่ำเสมอ แบบนี้อีกนานไมคะกว่าจะคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดูอาการเรื่อยๆ ค่ะแม่ แต่ละคนต่างกันไป อาจได้คลอดเร็วๆ นี้

4y ago

ขอบคุณค่ะ แม่