มีโอกาสท้องไหมค่ะ

เพราะ ฉีดยากระตุ้นมาได้ 2 สัปดาห์แล้ว ผลลวงไหมค่ะ

มีโอกาสท้องไหมค่ะ
20 ตอบกลับ

มีฮอร์โมนคนท้องจริงๆค่ะ ยินดีด้วยนะคะ รักษาสุขภาพร่างกายด้วยนะคะคุณแม่ ทานโฟลิค อาหารที่มีประโยชน์นะคะ

แนะนำฝากครรภ์ค่ะ หมอจะได้ตรวจให้อีกทีจ้า

ยินดีด้วยนะคะ..ดูแลสุขภาพด้วยนะแม่

ท้องค่ะ เพราะขึ้นแบบนี้เหมือนกัน

เห็น2ขีดค่ะท้องแน่ๆดีใจด้วยนะคะ

มาแน่นอนจ้า2ขีดแล้วดีใจด้วยนะคะ

ท้องนะคะ ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ท้องค่ะ ฝากท้องได้เลยค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ..ทีมเมษา66