อุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ!! 😖

เพจ Guy Haru Family ได้ออกมาโพสต์ถึงอุบัติเหตุที่พึ่งเกิดขึ้นกับลูกชายคนเล็กของบ้าน⚠️ เมื่อน้องเอเดน...น้องชายคนเล็กแห่งแก๊งสามยอดกุมาร ลูกชายแม่ฮารุ พ่อกาย เกิดอุบัติเหตุล้มไปกระแทกกับขอบเตียง เลือดอาบ! โดนเย็บไป 25 เข็ม เย็บ 3 ชั้น และต้องถูกวางยาสลบ เนื่องจากต้องเย็บกระดูกอ่อนในรูหู ล่าสุดเย็บเสร็จเรียบร้อย ฟื้นตัวแล้ว กลับไปดูแลต่อที่บ้าน ขอให้น้องเอเดนหายเร็ว ๆ กับมาวิ่งซนอีกไว ๆ น้าา🥰😍 #tapnews

อุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ!! 😖
5 ตอบกลับ

ขอหายไวๆนะลูก น้องเอเดน เป็นเด็กที่ซนมาก แต่เค้าก็น่ารักมากๆ ฉลาด❤️😊ชอบเรียนรู้ด้วยตัวเอง ก็เลยเจ็บเอง

ขอให้หายไวๆ นะ

หายไวๆ นะคะ

หายไวๆค่ะ

📌