เพื่อนทำยังไงก็ไม่ท้องซักทีค่ะ มีวิธีอะไรเด็ดๆแนะนำบ้างมั๊ยคะ

4 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะ ถึงให้ร่างกายทั้งสองสมบูรณ์แต่เครียดก็จบค่ะ พักผ่อนออกกำลังกายให้เพียงพอ ทานอาหารให้ครบ5หมุ่และไม่เครียด แค่นี้ก็สามารถท้องได้ง่ายๆแล้วค่ะ