เพื่อนทำยังไงก็ไม่ท้องซักทีค่ะ มีวิธีอะไรเด็ดๆแนะนำบ้างมั๊ยคะ

5 ตอบกลับ

ของเราตอนท้องแรกไม่เตรียมตัวเลย เด็กไม่เจริญเติบโตตอน7วีคต้องขูดมดลูกหลังจากนั้นก้อดูแลตัวเองดีๆ กินโฟลิค และนมสำหรับแม่ตั้งครรภ์ทุกวัน ส่วนพ่อเด็กเราให้กินzincกับc-becจะช่วยทำให้มีอสุจิเพิ่มขึ้นน้ำเชื้อแข็งแรง ก่อนมี พสพ พ่อกินกาแฟดำก่อนอิอิ ท้องแล้วจ้าหลังจากขูดมดลูก3เดือน

8y ago

ขอบคุณมากค่าาา สำหรับคำแนะนำ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่^^