อยากสอบถามว่าการคลอดแบบผ่าหรือคลอดเองดีที่สุดค่ะช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

เผือจะเป็นแนวทางที่ดี

46 ตอบกลับ

คลอดเองคร่า อาทิดเดียวก็เดินสบายแล้ว แผลผ่าฟื้นตัวนานหน่อยค่ะ

คลอดเองดีที่สุดค่ะ ลูกได้รับภูมิต้านทานจากช่องคลอดแม่ด้วย

คลอดเองแผลหายไวค่ะแม่ แต่ปวดท้องคลอดทรมานจริงๆค่ะ555

คลอดเองภูมิต้านทานจะดีกว่าค่ะเจ็บแผลไม่นานด้วย

คลอดธรรมชาติดีที่สุดค่ะ ฟื้นตัวเร็วด้วยค่ะ

คลอดเองดีที่สุดค่ะเจ็บแปปเดียวก็หาย

คลอดเองดีที่สุดคะ ฟื้นตัวเร็วด้วย

คลอดเองดีที่สุด ฟื้นตัวเร็วกว่า

คลอดปกติธรรมชาติสิคะดีที่สุด

คลอดเองน่าจะดีที่สุดนะคะ