บ้านไหนเป็นบ้างคะ จับลูกนอนตะแคง พอตื่นมาอีกที นอนคว้ำเป็นเต่าเลย

เผลอไม่ได้เลย นอนจับกบตลอดเลย โก่งตูดได้โก่งใหญ่เลย🤣

บ้านไหนเป็นบ้างคะ จับลูกนอนตะแคง พอตื่นมาอีกที นอนคว้ำเป็นเต่าเลย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนท่านี้ประจำตั้งแต่10วันค่ะ แต่ระวังหน้าจมที่นอนนะคะ ต้องไม่มีผ้า ตุ๊กตา ที่นอนต้องไม่นิ่มเกินไปค่ะ