แมลงก้นกระดก

เผลอไปบี้แมลงกดกระดกที่แขนจะเป็นอะไรมั้ยคะนอนอยู่แล้วไม่รู้ว่าตัวอะไรเลยบี้มันไปพอเอาแฟลชส่องตกใจเลยฮือรีบลุกไปล้างสบู่แล้วจะเป็นอะไรกับน้องในท้องมั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

ไม่ถึงน้องในท้องค่ะแม่ อาจจะแพ้ พอง ลอกที่ผิวหนังค่ะ เพราะพิษมันมีฤทธิ์เป็นกรด

ไม่ส่งผลถึงน้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่