14วีค 5วัน มีคามรู้สึกว่าท้องเป้นก้อนเเข้งๆๆ

เป้นท้องเเฝดค่ะ ความที่เราเป็นคนตัวเล็กเวลานอนหงายเห้นได้ชัดมาก ความรู้สึกเหมือนเป็นก้อนๆ หรือเป้นเพราะน้องดิ้นหรือเปล่าค่ะ เป้นบ่อยมากค่ะ 1ช.ม ท้องเเข็งประมาณ5-6ครั่ง เป้นอ่ะไรไมค่ะหรือว่าปกติ

1 ตอบกลับ

มีอาการร่วมอื่นๆไหมคะ หรือมีแค่นี้ อายุครรภ์ยังน้อยอยุ่ไม่หน้าแข็งบ่อยขนาดนี้คะ และก้อไม่ดิ้นให้รุ้สึกด้วย ถ้าจะรุ้สึกก้อแค่ตอดๆ ได้ทำอาไรมากรึป่าวคะ เช่นลุกเร็วเดินเร็ว อื่นๆๆ

1y ago

เดินเยอะทำให้เป็นได้คะ พยายามนั่งพักบ่อยเอา😊