แม่คนไหนเป็นเลือดจางบางค่ะ?

เป็นไรหรือปล่าว ลูกจะเป็นไรไหมค่ะ

18 ตอบกลับ

เป็นพาหะเหมือนกัน แต่พ่อไม่เป็น หมอให้ยาบำรุงเลือดมาค่ะ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะค่ะ หมอให้ทานยาเสริมน้องแข็งแรงมากกก

แม่บ้านนี้จางนิดหน่อยค่ะแต่ทานยาตามที่หมอให้ค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ลูกปกติดี เป็นพาหะ เพราะพ่อไม่เป็น

แม่เองก็เป็นค่ะเลือดจาง แต่ลูกแข็งแรงมา

แม่บ้านนี้ก้อจาง แต่ทานยาที่หมอสั่งห้ามขาด

กินยาที่หมอให้ ห้ามขาด

ขอบคุนจ้า😍😍😍😍😍