34w นน.แม่ลด นน.ลูกตกเกณฑ์

เป็นไปได้ไม๊ ก่อนนั้นไม่แพ้ท้องเลย หรือนี่คือการแพ้ท้อง เห็นข้าวแล้วไม่อยากกิน พะอืดพะอม กินอะไรได้น้อยๆ จน นน.ลด นี่ท้องแก่แล้ว แทนที่จะขึ้นเอาขึ้นเอา กลับลดฮวบ หมอบอกเหลืออีกเดือนเดียว คุณแม่สู้ๆกินเนื้อนมไข่เยอะๆ เฮ้ออ!!แม่จะพยายามนะคะหมอ

2 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะ