แม่ท้อง 8 เดือน เป็นยังไงกันบ้าง?

เป็นไงกันบ้างค่ะ บ้านนี่คือ น้องโก่งตัวบ่อยมาก ท้องอืดง่าย มีท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ แน่นท้อง อึดอัดมากๆ ที่สุดเลยคือ ปวดหลังมาก สุดๆ นอนยังไงก็ไม่สบายตัวเลยค่ะ ปวดมากๆๆ อยากให้ถึงวันคลอดแล้วค่ะ ? มาแชร์กันได้นะค่ะ #ท้องแรกคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้33วีค5วันค่ะ ปวดหลังมากค่ะเวลานั่ง พอยืนก็เดินได้นิดหน่อยก็ปวดน่องเวลานอนก็ไม่สะดวก

1mo ago

บ้านนี้ 32+1 วีค ค่ะ บ้านนี้อยู่ท่าไหนก็ปวดหลัง เจ็บฝ่าเท้าเวลาเดิน แต่ถ้าใส่รองเท้าก็ปกติค่ะ