ทีมพฤษภาคม

เป็นไงกันบ้างค่ะ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง มีอาการอะไรบ้างไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด1เซนท้อง4แล้วค่ะไม่รุ้อีกนานมั้ยกว่าจะคลอด

12 พ.ค. ค่ะ ตอนนี้อึดอัดมาก พุงใหญ่​ขึ้น นอนไม่ค่อย​หลับ​

3y ago

หมอนัดอีกที25ค่ะ อยากเห็นหน้าน้องตื่นเต้น​จังคุณ​แม่

เค้ากำหนดจริง15พค เเต่ย้ายมา8 พค เเล้วค่ะ55 หัวลูกลงต่ำมาก

3y ago

ดีใจด้วยค่ะ ใกล้แล้วใกล้แตกแล้ว

กำหนด 3 พ.ค 65 จ้ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37week 1day เพศหญิงค่ะ

2y ago

แต่ดันคลอด 21 เม.ย 65 😆

23 พ.ค กลัวมากตื่นเต้นด้วยแต่ก็มีความสุขค่ะ

30พ.ค มีอาการปวดก้นกบ ท้องน้อยหน่วงมากค่ะแม่

3y ago

สู้ๆๆนะอดทนอีกนิดค่ะ

15พฤษภาค่ะ มีปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยค่ะ

31 พฤษภาคมค่ะ ยังไม่มีอาการอะไร ปกติค่ะ

6 พค. แต่แอบแตกก่อน คลอดจริง 11 เมษาค่ะ

3y ago

แม่มีอาการยังไงค่ะแม่ น้องน้ำหนักเท่าไรค่ะ น้องออกมาเร็วมาก แม่เริ่มกังวนเหมือนกันเลย เมื่อคือปวดท้องเกร็งเฉยๆ ปวดร้าวลงล้างหมดขยับตัวจะพลิกไม่ได้เลย

12 พ.ค ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปกติดี