เต็มหลังเรย

เป็นแบบนี้เต็มหลังเลย ทำยังไงถึงจะหายค่ะ

เต็มหลังเรย
139 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะขึ้นเยอะมาก

เดียวก็หายไปเองคะ ไม่ต้องทำอะไร

เป็นเหมือนกันค่ะซักพักก็หายเอง

เหมือนกันเลยค่ะ ขึ้นเยอะซะด้วย

เกือบเป็นเหมือนกันอย่าไปเกานะ

เป็นเหมือนกันคะเดี๋ยวก็หายเอง

บ้างคนคลอดลูกออกมาก้อหายนะค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ เดียวก็หายเอง.

เราเป็นตรงก้นใครเป็นบ้าง😭😭😭

บ้านนี้ทาแป้ง ยาผงโยคีค่ะหาย