น้องเป็นแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

พึ่งผ่าคลอดน้องมาได้8วัน แล้วเป็นแบบนี้มันจะหายไหมค่ะ ใช้อะไรทาค่ะถึงจะหาย

น้องเป็นแบบนี้อันตรายไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นไขรึป่าวคะแม่ จริงๆ 1-2 อาทิตย์ก็จะค่อยๆ หลุดเองนะคะื หรือแม่ใช้ผ้านุ่มๆชุบน้ำมันมะกอกให้ชุ่ม แล้วเช็ดเบาๆ วนๆ ก็จะค่อยหลุดออกนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่ที่ให้คำปรึกษา กังวลมากเลยกลัวมันจะเป็นหนักกว่าเดิม กลัวจะไม่หาย จะลองเอาน้ำมันมะกอกเช็ดดูนะคะ