ร้องไห้ทุก 6โมงเย็น

เป็นแบบนี้ทุกวันเลยค่ะ ถึงเวลาปุ๊บ ร้องปั๊บ ไม่ทราบสาเหตุเลย ร้องกั้น ร้องกรี้ด ร้องเป็นชม. ผู้ใหญ่แถวบ้านบอกน้องจะร้องแบบนี้จนครบ 3เดือน มีใครเป็นเหมือนกันไหมเอ่ย? แก้ได้มั้ย

ร้องไห้ทุก 6โมงเย็น
31 ตอบกลับ

55 นั่นแหละคุณแม่เจ้าตัวเล็กร้องตอน 1800 น. เพราะเขารักชาติ เวลาเดิมๆ ซ้ำๆ เดี๋ยวก็หายเองคะ

5y ago

555 ฝึกร้องเพลงชาติใช่มั้ยคะ