เด็ก9เดือนไม่ยอมนอน ห่วงเล่น

เป็นเหมือนกันไหมคะ ลูกได้9เดือน เค้าไม่ค่อยอยากจะนอน ทั้งๆที่ง่วงมาก ตาลืมไม่ขึ้น แต่พยายามฝืนตลอด กลางวันกว่าจะยอมนอนยากมาก นอนทีไม่เคยเกินครึ่งชั่วโมง ก็รีบตื่น เหมือนห่วงเล่นมาก ทำให้ระบบการจัดการเสียหมด เวลาทานข้าว ถ้าเค้าง่วงก็ป้อนไม่ได้ มีใครเจอปัญหาเหมือนกันไหม และพอจะมีวิธีแก้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ใช่คะบ้านนี้เปนช่วง9เดือน ห่วงเล่น ง่วงไม่ยอมนอนฝืนมากตาลืมไม่ค่อยจะขึ้นแร้ว ก้อรอให้ลูกง่วงจัดแบบไม่ไหวจริงๆเค้าหลับเองคะ