ทานหน่อไม้ได้มั้ย

เป็นเมนูที่ชอบมากเลยค่ะ พยายามเลี่ยงที่เป็นหน่อไม้ดองและกินไม่เยอะ แต่บางทีซื้อมาแยกไม่ออกบ้างคะ ปกติกินได้มั้ยคะ #โภชนาการ

ทานหน่อไม้ได้มั้ย
1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นหน่อไม้ทำเองเรากินนะ แต่ซื้อมาไม่ค่อยกินค่ะะ เพราะต้องต้มหลายน้ำและล้างให้สะอาดเลย