คลีนิกตรวจเลือดหมอบอกปกติพอ28วิคย้ายมารพ.เป็นเบาหวานค่ะมีแม่ๆคนไหนค่าน้ำตาลสูงแล้วคลอกน้องแข็งปกติ

เป็นเบาหวานค่ะลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ ตอนนี้ก็ท้อง28วิคแร้วนอนปรับน้ำตายอยู่รพ.

1 ตอบกลับ

ปรับลดลงเรื่อย ๆ ได้ค่ะ คนท้องจะเสี่ยงเป็นเบาหวานง่ายกว่าคนทั่วไป ลองศึกษาพวกอาหารลดน้ำตาลในเลือดดูค่ะว่ากินประมาณไหน