สอบถามเรื่องเทสไข่ตกค่ะ

เป็นเดือนแรกที่เราลองเทสไข่ตกดู เพราะลองใช้แอพแล้วรู้สึกว่าคลาดเคลื่อน ไม่แน่ใจว่าวันที่ 11 คือวันที่ไข่ตกแล้วใช่มั๊ยคะ เพราะดูแล้วเข้มใกล้กันมากเลย

สอบถามเรื่องเทสไข่ตกค่ะ
2 ตอบกลับ

ตัองเทสหลังเป็นปจด กี่วันคะ

5y ago

เราเทสหลังจาก ปจด มาวันแรก 10 วันค่ะ เทสเรื่อยๆ เพราะช่วงนี้รอบ ปจด เรา จาก 28 กลายเป็น 31 เลยต้องดักไว้ล่วงหน้านานนิดนึงค่ะ