เชื้อราในช่องคลอด

เป็นเชื้อราในช่องคลอด ไปหาหมอหมอให้ยามาสอดและยาฆ่าเชื้อมาทานรักษาไม่หายขาดเลยคะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไหมคะ

11 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็ได้ยาฆ่าเชื้อมากินค่ะ

2y ago

ตอนนี้คุณแม่ท้องได้กี่เดือนแล้วคะ ของหนูรักษามาตั้งแต่ท้อง4เดือนจนตอนนี้5เดือนครึ่งยังไม่หายเลยคะ