ทาแป้งเย็นได้ไหมค่ะ พอดีคันหน้าท้องเผื่อไปหยิบยาแก้คันมาทาด้วยจะเป็นอันตรายกะเด็กในครรภ์ไหมค่ะ

เป็นอันตรายไหมทาแป้งเย็นได้ไหมค่ะ พอดีคันหน้าท้องเผื่อไปหยิบยาแก้คันมาทาด้วยจะเป็นอันตรายกะเด็กในครรภ์ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทาแป้งเย็นได้ ใช้ผ้าเย็นๆลูบท้องได้ ทาคาราไมได้