ลูกไม่ค่อยดิ้น

เป็นอะไรรึป่าวค่ะ พอดีปกติลูกจะดิ้นไม่ต่ำกว่า 9 ครั้ง แต่มะวานและวันนี้ดิ้นน้อยมาก มะวานดิ้น 2-3 ครั้ง วันนี้ 2 ครั้ง ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ 38 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ลูกห้ามดิ้นน้อยกว่า 10 ครั้งต่อวัน ดิ้นน้อยลงรีบพบแพทย์ค่ะ