25 w มีใครลูกดิ้นน้อยบ้างมั้ยคะ ปกติดิ้นน้อยอยู่แล้วตั้งแต่ต้น

เป็นห่วงคะ เป็นเด็กดิ้นน้อย แต่ดิ้นทุกวัน ซาว์นล่าสุดหมอบอกปกติดี เวลาจับตอนท้องดิ้น หรือพูดคุยเขาจะหยุดดิ้นทันที เป็นกังวลมากๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นไม่ต่ำกว่าวันละ10ครั้งถือว่าปกติค่ะ