เป็นหวัด....

เป็นหวัดหลายวันแล้วค่ะ มีน้ำมูกนิดหน่อยที่สำคัญไอหนักมากค่ะได้แต่กินยาพาราแล้วก็จิบอุ่น ไม่กล้ากินยาอื่นเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นกินยาอะไรมีวิธีไหนแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำแม่ไปหาหมอนะค่ะ เค้าจะได้จัดยาที่เหมาะสมให้ค่ะ อาจจะหายช้าหน่อย เพราะทานยาแรงๆไม่ได้ แต่ไม่ควรซื้อมาทานเองนะค่ะ