เป็นหวัด

เป็นหวัดมาหลายวันแล้วค่ะไม่หายมีวิธีไหนไหมค่ะแบบคนโบราณสมัยก่อน ทานยาแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่กินยาเลยค่ะ ดื่มน้ำอุ่นบ่อยๆ ทานผลไม้ที่มีวิตามินซี เช่น ส้ม ฝรั่ง โยเกิร์ต ใช้น้ำเกลือผสมน้ำอุ่นบ้วนปากและกลั้วคอเช้าเย็น 2-3 วันอาการดีขึ้นเลยค่ะ