ริดาดวง

เป็นริดสีดวงตอนตั้งครรภ์อันตรายไหมค่ะ มีผลต่อเด็กหรือป่าว...คุณแม่ก็ไม่แน่ใจว่าเป็นไหม...??กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อน้อง แต่มีผลกับคุณแม่เองค่ะ แจ้งคุณหมอที่ดูแลครรภ์นะคะ จะได้ยามา และอย่าลืมทานผักผลไม้เยอะๆในแต่ละวัน ดื่มน้ำสะอาดเยอะๆด้วยนะคะ