เป็นริดสีดวงระหว่างตั้งครรภ์อันตรายไหมค่ะ

เป็นริดตอนนี้ 39 วิค 3 วันแล้ว มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ และใช้วิธีไหนในการรักษาหรือบรรเทาอาการได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เราชื้อยามาสอดอาการดีขึ้นเป็นเหมือนกันใก้ลคลอดเเล้วเดียวเจ็บ