แม่บ้านไหน เท้าบวมมากตอน6เดือนบ้างมั้ยคะ อาการนี้น่ากลัวมากมั้ย

เป็นมา3-4วันแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการอื่น

แม่บ้านไหน เท้าบวมมากตอน6เดือนบ้างมั้ยคะ  อาการนี้น่ากลัวมากมั้ย
20 ตอบกลับ

33วีค บวมเหมือนกันค่ะ ทำงานทั้งยืนทั้งเดิน

บวมเหมือนกันค่ะ33+6 แต่ข้างซ้ายจะบวมเยอะ

ไปหาหมอนะค่ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะคุณแม่

แม่บ้านนี้ก็บวมค่ะ เป็นมา 2-3 วันแล้ว

บ้านนี้บวมตอน 7 เดือนยันคลอดเลยคะ

บ้านนี้เป็นตอน37วีคค่ะ

เสี่ยงนะคะควรหาหมอ

ไปหาหมอยังคะแม่

กดบุ๋มมั้ยคะ

✌️✌️