ทรมานกับอาการคันมากค่ะ

เป็นมา 1 เดือนกว่าๆ แล้วค่ะ ไม่ทีท่าทีว่าจะหาย เป็นหนักขึ้นทุกวัน คันบริเวณขา แขน หน้าท้อง สรุป คันทั้งตัว ทายาอะไรก็ไม่หาย มีวิธีแนะนำไหมค่ะ

ทรมานกับอาการคันมากค่ะ
8 ตอบกลับ

แม่ทำยังไงหายคะ

5y ago

คุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยให้ยาทามา ใช้ไม่กี่วันก็หายคันค่ะ แต่ก็ทนทรมานอยู่เกือบ 2 เดือน กว่าหมอจะให้ยามาทา บอกให้ใช้คารามายทาก็เอาไม่อยู่ค่ะ เลยต้องขอยาหมอมาทาเลยหาย