เป็นผื่นแดงที่ด้านหลังหเหนือท้ายทอยแบบนี้ เกิดจากสาเหตุอะไรคะไปหาหมอแล้ว ยาทาก็ไม่หายคะ ใครพอจะทราบบ้างไหมคะ

Post image
1 ตอบกลับ

น้องแพ้แชมพูหรือป่าวคะลองสระน้ำเปล่าคะเผื่อน้องจะหาย

5y ago

เป็นตั้งแต่คลอดเลยค่ะ ..หาหมอเด็กหมอแจ้งว่าเชื้อราค่ะให้ยามาทาแต่ไม่หายค่ะ